Danh mục

Thứ Sáu, 13 tháng 5, 2016

Các tính năng của mạng riêng ảo VPN là gì?

22:04  HỌC S.E.O  0 nhận xét

Các tính năng của mạng riêng ảo VPN là gì?

 • Mạng riêng ảo VPN cho phép truyền thông giữa các mạng riêng biệt để nó được an toàn. 
 • Cho phép dữ liệu truyền giữa các mạng mà không bị nhìn thấy hoặc truy cập bởi những người không được cấp phép. Để làm điều này một VPN cần đảm bảo đúng người truy cập vào mạng và ngăn chặn những người trái phép.

 • VPN tạo ra cái được gọi là "đường hầm" trên internet. Trong đường hầm có ý nghĩa đơn giản liên quan đến việc mã hóa thông tin ở một đầu của việc chuyển giao dữ liệu và sau đó giải mã vào người khác.
 • Mặc dù VPN có thể được dễ dàng lập luận là tốt hơn so với internet, hầu hết các lợi thế của nó phụ thuộc vào loại nhà cung cấp VPN mà bạn có.

 • VPN được sử dụng rộng rãi bởi các tập đoàn lớn và các doanh nghiệp nhỏ nhằm cung cấp quyền truy cập vào tài nguyên mạng luôn bảo mật và được tốt. VPN thiết lập kết nối được mã hóa, tất cả lưu lượng giữa người dùng và máy chủ VPN là an toàn và không thể được theo dõi hoặc bị chặn với những lý do bên ngoài khác. Điều này làm cho VPN hấp dẫn cho việc tìm kiếm sự riêng tư.

 • Có những nhà cung cấp VPN khác nhau trên toàn thế giới cung cấp tài khoản VPN cho bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trong những quyền có thể là một vấn đề đối với một người sử dụng lựa chọn nhà cung cấp VPN phù hợp với bạn.


Lý do chính để sử dụng một VPN là gì?


 1. Vấn đề an ninh. 
 2. Thông thường 128-bit mã hóa là một mức độ bảo mật tiêu chuẩn. Nó có nghĩa rằng tất cả lưu lượng giữa bạn và máy chủ VPN của bạn được mã hóa với khóa 128-bit, và thậm chí nếu một hacker nó sẽ không thể giải mã mà không có chìa khóa đúng. 

 1. Nếu câu trả lời của bạn chủ yếu là an ninh, và bạn đang tìm kiếm mã hóa theo cách tốt nhất có thể, hãy tìm những người cung cấp mã hóa AES 256-bit, nó cung cấp mức độ bảo mật tốt hơn cho công ty bạn.

 1. Nếu bạn cần thay đổi địa chỉ IP của bạn vào một trong một khu vực cụ thể, đảm bảo VPN của bạn cung cấp dịch vụ đó.
 2. Bạn cũng nên xem xét phương thức kết nối. Một trong những điển hình nhất là PPTP, nó được hỗ trợ bởi Windows và rất dễ dàng để thiết lập. 

 1. Tuy nhiên, nó có thể không có sẵn do một số lý do, hoặc có thể bị cấm sử dụng trong mạng công ty của bạn. bạn nên yêu cầu VPN cho các trang web bỏ chặn người, cho sự linh hoạt tốt hơn xem xét sử dụng giao thức VPN mở. 
 2. Nó sẽ là cần thiết để cài đặt một phần mềm của bên thứ 3 cho phép kết nối thậm chí từ những mạng dành riêng cho tinh khiết lướt web.0 nhận xét:

Đăng nhận xét