Danh mục

Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Máy chủ Server chuyên dụng là gì?

23:00  HỌC S.E.O  0 nhận xét

Máy chủ chuyên dụng là gì?


Một máy chủ chuyên dụng là một máy chủ web dựa trên duy nhất trong một mạng cụ thể 

Được dành riêng cho một khách hàng cụ thể của các công ty lưu trữ và thường chúng được sử dụng bởi các tổ chức lớn và các tổ chức nhỏ hơn bình thường đi cho chia sẻ lưu trữ bởi vì những lợi ích chi phí mà họ có thể có được từ các loại sau.

 Xem thêm: Cách cải thiện tốc độ cho router


  • Như đã đề cập trước đó, các máy chủ chuyên dụng thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn và họ sử dụng loại này vì nhiều lý do trong đó tuỳ biến của các thiết lập phần cứng là một lý do quan trọng và cũng là tổ chức người dùng có thể nhận được tất cả các yêu cầu phần mềm chính xác của họ. 
  • Họ có thể nhanh chóng truy cập vào dữ liệu của họ và thậm chí khi mạng lưới các tổ chức có lưu lượng truy cập cao hơn, nó có thể dễ dàng quản lý bởi các dịch vụ lưu trữ cung cấp cho công ty khi hệ thống cống hiến được sử dụng.
  • Nói chung, các công ty hosting cung cấp các hệ thống này cho dù là máy chủ chuyên dụng hay máy chủ Linux chuyên dụng, để đảm bảo rằng có thể kết nối các loại mạng phức tạp. 

Xem thêm: Lỗi kết nối wifi và cách khắc phục


  • Ngoài ra, để đảm bảo rằng các máy chủ đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ trước khi thực sự nhận được thanh toán cho các dịch vụ cung cấp bởi chúng.
  • Một số các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp hỗ trợ khách hàng để cho bất kỳ vấn đề nào xảy ra với hệ thống có thể được giải quyết ngay lập tức bởi các nhân viên kỹ thuật làm việc cho các công ty này.
  • Một trong những lợi ích lớn nhất có thể được mua lại bởi người sử dụng của máy chủ chuyên dụng Windows là họ dễ dàng tạo ra nhiều lĩnh vực mà họ cần và nếu một công ty có nhiều chi nhánh tại các địa điểm khác nhau, họ có thể được hưởng lợi rất nhiều vì nó là giải pháp thay thế hiệu quả kết nối tất cả các chi nhánh của họ thông qua một hệ thống duy nhất.

  • Ổn định là một lợi ích quan trọng có thể được mua lại bởi những người sử dụng máy chủ Linux chuyên dụng hoặc bất kỳ máy chủ chuyên dụng khác. 
  • Người sử dụng cũng sẽ được kiểm soát tốt hơn các kịch bản đó và họ cũng có thể thưởng thức kiểm soát đối với các loại hoạt động trực tuyến là tốt nhất. 
  • Khi một tổ chức được sử dụng các hệ thống chia sẻ, có thể có sự chậm trễ trong thời gian và cũng có thể bị ảnh hưởng do những lý do ngoài tầm kiểm soát được.
  • So với chia sẻ lưu trữ, lưu trữ chuyên dụng sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các tổ chức có trang web có lưu lượng truy cập rất lớn trong việc đảm bảo rằng lượng khách truy cập của các cổng thông tin của họ không bị ảnh hưởng bởi thời gian tải là quá chậm.
Xem thêm: Mail Server


0 nhận xét:

Đăng nhận xét