Danh mục

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

Bảo vệ hệ thống mạng doanh nghiệp với dịch vụ an toàn

21:08  HỌC S.E.O  0 nhận xét

Dịch vụ an ninh mạng :

Ngày nay, các doanh nghiệp  mọi quy mô phụ thuộc vào các mạng máy tính để xử lý rất nhiều thông tin và giao dịch lưu trữ các thông tin khác nhau. Đó là một công nghệ trong thời đại công nghệ. Nhưng đáng ngạc nhiên vì hiện nay không nhiều công ty thật sự chú tâm và dành nhiều thời gian hay tiền bạc sử dụng dịch vụ quản trị mạng máy tính trong việc đảm bảo rằng hệ thống mạng của họ được an toàn và không bị các cuộc tấn công mạng tiềm năng. 

Thay vào đó, họ chỉ tin tưởng các biện pháp phòng ngừa cơ bản như tường lửa và thiết bị dò malware.
Những thành phần này là thực sự quan trọng, nhưng không phải là tuyệt đối mọi lý do nào nó cũng xử lý hết được. Đó là lý do tại sao nó là quan trọng với một mạng lưới tư vấn dịch vụ bảo vệ để phát hiện ra những gì khác có thể được thực hiện để duy trì hệ thống máy tính của bạn và thông tin, dữ liệu của công ty bạn luôn an toàn.

Hiên nay một số thủ thuật , phần mềm và các công nghệ mới đã nổi lên đến mức đáng báo động về truy cập dữ liệu trái phép và thao tác xâm nhập, đánh cắp thông tin trên toàn cầu. Điều quan trọng mà các công ty làm tốt nhất là nền triển khai dịch vụ bảo vệ dữ liệu và quản lý bảo vệ hệ thống mạng của bạn luôn ổn định. 

Các tổ chức trên toàn thế giới phải điều hướng và thực thi một tập hợp các nhu cầu quản lý và kinh doanh để đảm bảo an toàn dữ liệu trong suốt vòng đời thông tin. Một mô hình dịch vụ bảo vệ dữ liệu bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi những truy cập trái phép. An toàn dữ liệu bí mật phải phù hợp với tất cả các yêu cầu pháp lý, đạo đức, xã hội và kinh doanh.

Một chương trình bảo vệ dữ liệu và sự riêng tư có hiệu quả là một quá trình rất phức tạp. Nó cũng kiểm tra sự nhanh nhẹn của một công ty để theo kịp với nhu cầu chuyển động nhanh. Một chương trình dịch vụ bảo vệ dữ liệu thành công đòi hỏi một cách tiếp cận hoàn toàn từ việc phân tích các vấn đề để giám sát và cuối cùng đã thực hiện thành công.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ dữ liệu bao gồm:
Sao lưu nhanh:
Nó có tính năng truy cập không hạn chế để đảm bảo nhanh chóng, sao lưu dữ liệu hiệu quả cho khách hàng . Nhiều nhà cung cấp sao lưu một sẽ làm giảm tốc độ tải dữ liệu và làm chậm quá trình sao lưu gia tăng tiếp theo có thể mất một thời gian dài. Vì vậy, nó là điều cần thiết để lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ dữ liệu người không phải hạn chế tốc độ khi tải lên.
Bảo mật:
Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một giao dịch thành công. Luôn kiểm tra các mô hình bảo mật và cơ sở hạ tầng của nhà cung cấp .Kiểm tra lịch sử thời gian hoạt động của nó và mức độ truy cập mạng lưới an ninh. Các nhà cung cấp phải bảo vệ dữ liệu trên một lưu trữ dự phòng đầy đủ để sẵn sàng cao. Ngoài dữ liệu phản ánh, các nhà cung cấp phải sử dụng chức năng lưu trữ trong các cơ sở hạ tầng

Giám sát và báo cáo: Luôn Giám sát và báo cáo để cung cấp các dịch vụ quản lý như giám sát thời gian thực của dữ liệu và báo cáo định kỳ của sự cố nào. Một số nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ dữ liệu sử dụng một leo thang hệ thống báo cáo gồm bốn tầng để tối đa hóa các cơ hội giao tiếp.

Tuân thủ các quy định: Một nhà cung cấp dịch vụ nên theo quy định phù hợp và có nhân viên được đào tạo trong HIPAA, SOX hoặc tiêu chuẩn GLB. Nó cũng cần phải có một chính sách thích hợp tại chỗ theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Nhóm phản ứng khẩn cấp: Một phản ứng nhanh đòi hỏi nhiều phương tiện truyền thông phục hồi. Một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ dữ liệu tốt nên đồng thời quản lý các tình huống quan trọng , hậu cần và phục hồi hoạt động kỹ thuật. Điều này là rất quan trọng để trở lại hoạt động bình thường.

Tính linh hoạt: Mục tiêu chính của một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ dữ liệu là để đảm bảo các dịch vụ sao lưu hiệu quả nhất và chi phí hiệu quả cho khách hàng. Các nhà cung cấp phải đủ linh hoạt để tương tác với khách hàng trong trường hợp bất thường hoặc độ trễ trong thời gian sao lưu.

Trong trường hợp bạn không thực sự biết gì về dịch vụ an toàn mạng bạn có thể gọi điện cần sự tư vấn nào đó và họ có thể hướng dẫn, giải thích cho bạn qua những điều cơ bản. Từ đó, bạn có thể có thể quyết định những tính năng bảo vệ bạn mong muốn sử dụng để duy trì mọi thứ  được an toàn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét