Danh mục

Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014

Dịch vụ quản lý hệ thống mạng máy tính hiệu quả

06:07  HỌC S.E.O  0 nhận xét

Trong thế giới kinh doanh, nếu bạn không phải là một IT chuyên nghiệp thì hầu hết các nhân viên nói chung

 là không biết nhiều về cách quản lý phần cứng máy tính và hệ thống mạng máy như thế nào là đúng cả. Như bạn đã biết có một vấn đề lớn với an ninh trên mạng Internet hiện nay. Với một vài phút của trình duyệt không được bảo vệ trên internet sẽ có nhiều tập tin có thể là hacker sẽ tự dộng lưu trữ trên máy tính của
Nếu phần cứng của bạn không được bảo vệ có một số thay đổi của các vấn đề đó bao gồm cả vấn đề theo dõi hoạt động các tập tin cookie được lưu trữ trên máy tính của bạn.
Các dịch vụ quản lý hệ thống mạng là nền tảng của một môi trường máy tính có nối mạng. Nói chung các dịch vụ mạng được cài đặt trên một hoặc nhiều máy chủ để cung cấp tài nguyên chia sẻ với các máy tính của khách hàng.Các dịch vụ mạng được cấu hình trong một công ty có kết nối mạng cục bộ hay còn gọi là mạng LAN để đảm bảo an ninh và hoạt động thân thiện với người sử dụng. Mạng LAN của công ty là dịch vụ mạng sử dụng như hệ thống tên miền DNS. Dynamic Host Configuration Protocol : DHCP giúp giảm bớt gánh nặng hành chính bằng cách tự động lấy địa chỉ giao thức Internet, các dịch vụ DHCP xử lý tự động.
Có người sử dụng sẽ chỉ chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì họ làm trong khi trên internet, mà còn tăng cường an ninh như bất cứ ai muốn truy cập vào mạng LAN phải có một tên người dùng và mật khẩu đã đăng ký. Email, in ấn và chia sẻ tập tin mạng dịch vụ cũng là dịch vụ mạng. Họ hiếm khi không được sử dụng trong một môi trường mạng LAN, vì chúng cho phép người dùng truy cập bất kỳ máy in kết nối vào mạng, các tập tin trên máy chủ hoặc các nút khác kết nối và sắp xếp truyền dữ liệu trong mạng.
Nó yêu cầu người dùng có quyền truy cập vào tài nguyên chia sẻ. Một hệ thống tập tin phân phối nên cho phép nhiều tiến trình client trên nhiều máy tính để truy cập và cập nhật cùng một file . Do đó cập nhật với cùng tập tin từ một máy khách không nên can thiệp vào truy cập và cập nhật từ các khách hàng khác. Đồng thời kiểm soát hoặc khóa hoặc có thể được xây dựng thành các tập tin hệ thống hoặc được cung cấp bởi một giao thức bổ sung.

Để thực hiện tất cả những vấn đề trên bạn cần phải có một chuyên gia IT giỏi, giàu kinh nghiệm họ sẽ giúp bạn, quản lý, cài đặt và cấu hình một cách chuẩn xác nhất để cho hệ thống mạng của bạn luôn hoạt động ổn định, đảm bảo an ninh mạng luôn được hiệu quả, các tập tin kèm theo sẽ được kiểm soát và ngăn chặn ngay từ đầu. Điều nầy sẽ giúp cho phần mềm máy tính hoạt động tốt, giúp cho phần cứng máy tính luôn bền, tuổi thọ cao, hệ thống mạng sẽ hoạt động xuyên suốt không bị lỗi hoặc gặp những sự cố đáng tiếtxảy ra.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét