Danh mục

Thứ Tư, 19 tháng 11, 2014

Wireless Security - So sánh Mạng không dây và mạng có dây.

03:52  HỌC S.E.O  0 nhận xét

Wireless Security hay bảo mật mạng không dây chỉ là một khía cạnh của bảo mật máy tínhMạng không dây và hệ thống mạng là một phần quan trọng của kinh doanh và giải pháp điện toán hiện nay và ngày càng nhiều người đang gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh. Thông qua các hoạt động chia sẻ thông tin giữa các máy tính mà không cần phải lưu các thông tin đó vào một đĩa CD hoặc thiết bị DVD và sau đó tự chuyển nó sang máy tính khác đã cho phép người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình chuyển đổi cũng như để tiết kiệm rất nhiều tiền khi không phải mua một số linh kiện để sao lưu dữ liệu…
Có nhiều lựa chọn mạng cho các doanh nghiệp, một số là đáng tin cậy và đã được chứng minh và một số thì không. Các mạng lưới phổ biến hiện nay như mạng LAN  hay còn gọi là mạng nội bộ đã được sử dụng trong nhiều năm và là một sự lựa chọn phổ biến nhất cho cơ sở hạ tầng mạng đáng tin cậy.
Khi bạn sử dụng nó vào thực tế nhiều hiệu quả về chi phí và  là một giải pháp mạng rất tốt cho hầu hết mọi người và hầu hết doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với những người thích sự linh hoạt nhiều hơn nữa.
Các mạng không dây đã được nhiều người sử dụng hơn so với mạng có dây . Tuy nhiên, nó cung cấp một lượng đáng kinh ngạc của sự linh hoạt cho người sử dụng, một trong những lý do khác khiến nhiều người đang ngày càng sử dụng nó nhiều hơn.
 Ưu điểm của mạng không dây : Mạng không dây cho phép các thiết bị được kết nối mà không có rắc rối về dây nhợ ở khắp mọi nơi. Điều này có thể là một đề xuất mạnh mẽ cho nhiều doanh nghiệp và cho phép sự linh hoạt tối đa. Thêm vào đó, mạng không dây thường yêu cầu ít thành phần hơn so với mạng có dây đơn giản chỉ vì không có bất kỳ dây nào kèm theo nó, cũng không có bất kỳ mối liên quan đến cồng kềnh khác. Điều này cho phép các công ty giảm không gian khi cài đặt cơ sở hạ tầng mạng của họ và cung cấp không gian lớn hơn cho các doanh nghiệp hoạt động.
Nhược điểm của mạng không dây : Tuy nhiên, có hai nhược điểm lớn trong việc sử dụng mạng không dây trong doanh nghiệp của bạn. Nếu một mạng không dây không được cấu hình một cách chính xác, bạn có thể nhận được sự gián đoạn về dịch vụ, mặc dù điều này có thể được sửa chữa bởi một khảo sát mạng không dây để phát hiện vấn đề như vậy. Ngoài ra, các mạng không dây có xu hướng đắt hơn để thiết lập so với mạng có dây

Kết luận mạng không dây tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ và ngày càng tốt hơn và đáng tin cậy hơn cho nhiều doanh nghiệp đã sử dụng trong hoạt động của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình mạng linh hoạt hơn so với thiết lập mạng cung cấp hiện tại của bạn,một giải pháp mạng máy tính không dây có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét