Danh mục

Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MÁY TÍNH CỦA BẠN KHÔNG BỊ HACKER

05:53  HỌC S.E.O  0 nhận xét

Ngăn chặn Hacker


Và máy tính là công cụ thiết yếu cho tất cả mọi người ngày nay, mọi hoạt động của chúng ta đều phải sử dụng máy tính có kết nối internet


Bạn có bao giờ nghĩ tới virus máy tính đang phát triển nhanh chóng trên những trang web. Nhiều hacker cũng đã tạo ra chúng và xâm nhập vào máy tính của bạn khi bạn truy cập trên 1 trang nào đó, với mục đích là đánh cắp những thông tin của bạn, đánh cắp những tài liệu quan trọng trong công ty, đánh cắp những mẫu mã thiết kế chưa được ban hành….và còn nhiều điều nữa.
Mặc dù hacker đang đi tìm những trang mạng không được bảo vệ và các hệ thống, các chương trình phần mềm chống virus tốt nhất cung cấp bảo vệ đầy đủ để bạn không trở thành một trong những người bị chúng nhắm vào. Để ngăn chặn dữ liệu của bạn không bị mất mát là rất quan trọng để.

Thứ 2: Tất cả các máy tính trong văn phòng dù lớn hay nhỏ khi kết nối mạng lan với nhau trong văn phòng.Chúng tôi khuyên bạn nên bảo vệ hệ thống của bạn khỏi virus và phần mềm gián điệp bằng cách sử dụng một tường lửa  firewall  để bảo vệ
Một  phần mềm diệt virus kết hợp với một tường lửa hiệu quả có thể bảo vệ thành công chống lại hacker xâm nhập vào máy tính của bạn. Một cổng thông tin của bộ lọc tường lửa đi qua internet vào mạng của bạn và ngăn ngừa hacker tấn công máy tính của bạn.
Sử dụng mật khẩu WPA / WPA2 để mã hóa là cần thiết để sử dụng mã hóa bảo vệ chống lại hacker  tấn công máy tính của bạn qua mạng không dây. Ở đây chúng tôi không nói là khi mã hóa là hacker không thể truy cập được mà là khi đường truyền của bạn đã cài chế độ mã hóa thì chúng sẽ rất khó khăn để truy cập vào nó và kèm theo vấn đề thời gian truy cập lâu hơn.

Thứ 3: khi bạn tải hay download một chương trình gì đó hãy truy cập vào những trang web có uy tính. Nếu mạng không dây trong công ty của bạn không cài đặt mật khẩu thì bạn truy cập lên một trang web nào đó hay tải 1 phầm mềm hay môt 1 file word trên mạng sẽ vô tình đưa hacker vào máy tính của bạn.
Điều dễ nhận biết nhất là khi bạn vào 1 trang web có nội dung hoặc điều bạn muốn tìm nhưng khi kích vào chúng thì liên kết mới mở ra là một trang hoàn toàn khác chứ không trùng với nội dung mà bạn yêu cầu ban đầu. Khi bạn gặp tình huống nầy thì bạn nên đóng lại ngay lập tức và hãy tìm đến một trang khác bạn nhé.
Hy vọng những cách cơ bản ở trên sẽ giúp đở phần nào cho máy tính của bạn. Chúc các bạn luôn thành công nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét